Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Phân biệt Nokia E72 nhái và thật

Cách phân biệt Nokia E72 nhái và thật

Sản phẩm của nokia dễ sử dụng, tiện lợi nên được khách hàng rất ưa chuộng. Bên cạnh đó sản phẩm nokia cũng hay bị làm nhái làm giả. Nokia E72cũng được làm giả làm nhái rất nhiều. Người mua cũng không để ý lúc trời nhập nhoạng, giá rẻ chỉ khoảng 1,5-2,5 triệu nên dễ dàng đồng ý mua. Vì vậy khách hàng cần chú ý kiểm tra kĩ lưỡng để tránh bị lừa mà mua phải Nokia E72 nhái

Nokia e72

Về hình dáng bên ngoài

Nokia E72 có vỏ được sơn phết khá tốt, bàn phím Qwerty cũng được tạo hình không khác gì sản phẩm chính hãng.Vẻ bề ngoài khó nhận diện sản phẩm chính hãng hay sản phẩm nhái. Nếu chú ý thì ta sẽ thấy một khuyết điểm nhỏ là phần khung viền inox bọc quanh camera thiết kế khá sơ sài và chữ viết tắt Megapixel rất dễ thấy là hàng giả.

Bàn phím và ngôn ngữ

Nếu sử dụng máy thì khi chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt thì lỗi bắt đầu xuất hiện. Hàng giả có giao diện, độ nét của màn hình đạt đến mức ko thể phân biệt với hàng thật. Nếu nhìn không thì không thể phân biệt sự khác nhau. Phím công nghệ 5 chiều cũng bị làm nhái như thật chỉ khác ở chỗ phím của Nokia E72 nhái cứng hơn, E72 xịn bấm rất êm.

Bên cạnh đó, trọng lượng của nokia E72 giả cũng khá nhẹ so với hàng chính hãng. Và các loại tem bóng được dán lên thân máy, pin đều không hiển thị đủ độ phản sáng bảy màu rực rỡ và khá mờ nhạt không chân thực như hàng thật. Ngoài ra, điểm mà ta dễ thấy nhất là máy thiếu hẳn kết nối GPS vốn có của E72 nhưng được người bán giải thích rằng chưa cài phần mềm để kết nối.

Vì vậy để tránh hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm Nokia chính hãng tại nhà phân phối, đại lý ủy quyền của hãng.

Đồng hồ Nokia e72

Một đặc điểm dễ nhận biết nhất ở giao diện bên ngoài đó là đồng hồ. Ở Nokia E72 thật đồng hồ phía bên góc trái là đồng hồ kim, còn ở hàng nhái là đồng hồ số.

 Hàng nhái

Hàng thật

Một số cách đơn giản phân biệt nokia e72 nhái 

Một số dấu hiệu nhằm phân biệt hàng chính hãng được Nokia đưa ra còn khá sơ sài: phần lớn đều căn cứ vào tem nhà phân phối, giá cả, bao bì, vỏ ngoài hay kiểm tra số IMEI. Nhưng hiện tại hiện tượng làm nhái đã khá tinh xảo và khắc phục được tất cả các yếu tố trên nên không ít người tiêu dùng tiếp tục bị lừa khi kiểm tra máy bằng những đặc điểm này. Khách hàng cần kiểm tra kĩ lưỡng, thử bằng cách  chép một file *.sis vào thẻ nhớ và thữ máy đó xem có đọc được không, được thì là hàng thật vì có HDH.

Nhận xét bài viết

GỌI NGAY!